Event Ended

No Ratings Yet
325 Views

Event Summary

Hà Nội
Jan 14
2017

Event Details & Reservation

Add to Calendar 01/14/2017 08:00 PM 01/14/2017 Europe/Paris ĐÊM NHẠC PHẠM TUYÊN – NHỚ VÀ QUÊN Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia admin info@tikkit.vn false MM/DD/YYYY
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ĐÊM NHẠC PHẠM TUYÊN – NHỚ VÀ QUÊN

Mừng sinh nhật lần thứ 88 của nhạc sĩ.

Do Gia Đình nhạc sĩ cùng Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Nhạc sỹ Lưu Hà An tổ chức thực hiện.

Đêm nhạc được tổ chức và dàn dựng với mục đích tôn vinh sự nghiệp âm nhạc đồ sộ trên 700 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Tuyên, người chép sử qua những giai điệu đã đi vào trái tim của triệu triệu khán thính giả Việt Nam.
Đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Thanh Lam, Trọng Tấn… với những ca khúc nổi tiếng làm muôn triệu trái tim xao xuyến, là lời kêu gọi thúc giục toàn dân tộc trong những ngày hào hùng của đất nước hay là những giai điệu lắng đọng tình yêu thương, tình người bình dị trong cuộc sống thường nhật.
Đặc biệt, trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nhân dân đã từng gắn bó với các tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Tuyên như Trần Hiếu, Trung Kiên, Thanh Hoa….
Phần ca khúc viết cho thiếu nhi trong chương trình được chăm chút và phối khí hoành tráng đầy trân trọng với sự có mặt của dàn hợp xướng hàng trăm em thiếu nhi trên sân khấu.

Chương trình được dàn dựng bởi êkip đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Lưu Hà An, chắc chắn sẽ đem đến ấn tượng khó quên cho các khán giả và khắc họa được rõ nét nhất tính chất âm nhạc cũng như con người của nhạc sĩ, người có hàng trăm tác phẩm sống mãi với thời gian

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Huyện Từ Liêm,,
Hà Nội,
Vietnam

0888.09.18.09 – 0948.949.952

Contact For More Details